Thiết bị định vị không dây, không cần lắp đặt

Tương lai gần thiết bị định vị sẽ là điều tất yếu mà tất cả phương tiện di chuyển đều phải lắp đặt. Bây giờ, các phương tiện 4 bánh trở lên đều phải gắn hộp đen khi lưu thông, và tiếp theo có thể là ràng buộc dành cho xe máy. Vậy tại sao ngay từ lúc này, bạn không gắn thiết bị định vị?

Thiết bị định vị không dây là gì?

Thiết bị định vị không dây cũng giống như thiết bị định vị GPS dành cho người, nhưng có thể chủ động đặt ở những vị trí mong muốn. Không cần lắp đặt cố định. Bạn có thể để vào cốp xe, hay để trong người đều được. Cái ưu điểm của thiết bị này chính là sự chủ động và dễ di chuyển, nếu bạn muốn giám sát ai đó mà không cần chức năng chống trộm, cảnh báo nhiên liệu, …
dinh-vi-khong-day

Thiết bị định vị không dây, dễ dàng di chuyển, giám sát, tiện để trong cốp xe hoặc theo dõi người

Sử dụng như thế nào?

Thiết bị này bạn có thể mang theo bên mình như là điện thoại di động, có thể để trong túi xách, túi áo, cốp xe. Thiết bị chỉ có chức năng định vị, không có chức năng báo cháy nổ, trộm cướp hay khóa xe. Thiết bị định vị không dây còn hữu dụng để theo dõi người và xe.

Vậy có tìm được người/xe nếu bị mất trộm/cướp không?

Thiết bị tuy không dây nhưng cơ bản vẫn là thiết bị định vị GPS. Thiết bị không có chức năng báo nguy hiểm, mức nhiên liệu nhưng vẫn kết nối được với server, tìm được vị trí của xe/người. Biết được họ đang di chuyển về hướng nào, với tốc độ bao nhiêu, đang ở địa điểm nào (nếu họ đang dừng). Với chức năng này, bạn có thể phối hợp cùng với lực lượng chức năng tìm lại xe của mình hoặc người nếu họ đi lạc, bị bắt cóc.

Trộm xe có thể phát hiện thiết bị định vị không dây dễ dàng hơn là thiết bị gắn cố định trên xe, được ngụy trang trước

Tuy nhiên, bọn trộm cướp có thể tìm ra thiết bị này dễ dàng hơn so với thiết bị được gắn cố định trên xe, được ngụy trang trước khi gắn. Thiết bị này còn dễ phát hiện hơn nếu cướp phát hiện thiết bị này trên người được giám sát (trẻ con, người già, …).

TOÀN THẮNG GPS nhà phân phối định vị chuyên nghiệp, phân phối thiết bị định vị xe máy giá rẻ, hộp đen ô tô, xe hơi hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải Việt Nam.

Ngoài thiết bị định vị không dây, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị định vị tiên tiến khác, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết!

NHÀ CUNG CẤP ĐỊNH VỊ CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 07 Ngõ 487/1 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04. 62 92 48 40 – Fax: 04. 62 92 48 40
Hotline : 0968. 130. 353
Website: http://cuahangdochoioto.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *