Nên mua thiết bị giám sát hành trình của hãng nào?

Để đánh giá hệ thống giám sát hành trình, thông thường các chuyên gia khuyến cáo quý khách nên dựa trên các tiêu chí sau:

Khả năng linh hoạt và tùy chỉnh các chế độ làm việc của thiết bị

Như chúng ta đã biết một phần mềm, hệ điều hành cố định, không có khả năng mở rộng thường gây rất nhiều bất tiện cho người dùng. Vì vậy khi mua thiết bị định vị bạn nên tìm hiểu về tính linh hoạt của phần mềm giám sát. Điều này được đo bằng các tùy chỉnh linh hoạt chế độ giám sát, thống kê, báo cáo và khả năng cải tiến, có thể cập nhật phiên bản mới từ xa hay không?

Dễ sử dụng

Mỗi nhân viên đều có thể làm quen với hệ thống giám sát nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hiển thị rõ nét, trực quan, thống kê, báo cáo rõ ràng, tiện lợi là những tiêu chí đánh giá độ thân thiện của phần mềm.

Hệ thống giám sát thân thiện, chuyên nghiệp, khả năng cải tiến cao của

Hệ thống giám sát thân thiện, chuyên nghiệp, khả năng cải tiến cao của Toàn thắng Gps

Độ hoạt động ổn định

Để đánh giá độ hoạt động ổn định của thiết bị và hệ thống giám sát có cao hay không, bạn nên chú ý các điểm sau: đảm bảo khả năng theo dõi liên tục, thông suốt, định vị nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi, thiết bị có khả năng lưu trữ dữ liệu tạm thời khi bị mất sóng và truyền lại trung tâm ngay khi có sóng…

Những tiêu chí đánh giá trên sẽ giúp bạn đánh giá khách quan về hệ thống thiết bị giám sát hành trình mà mình đang định mua hoặc sử dụng, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống giám sát tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty Toàn Thắng GPS theo số điện thoại  0968 130 353. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, chi tiết và hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *