Lắp thiết bị cho xe hạng sang

Ngày nay, người sử dụng xe ô tô hạng sang ngày càng nhiều, với các hãng xe nổi tiếng như Volkswagen, BMW, Audi, Bentley, Jaguar, Mercedes, Lexus, Range rover,Infiniti. Số tiền người dùng bỏ ra từ vài tỷ đến cả chục tỷ. Số tiền quá lớn như vậy thì ai cũng phải lo xe bị mất cắp, lừa đảo. Vì vậy việc bỏ ra vài triệu để mua 1 thiết bị định vị chống trộm xe, giám sát xe là vô cùng cần thiết và thực tế.

dinh-vi-khong-day
Tuy nhiên, thiết bị định vị cho ô tô hiện nay trên thị trường hiện nay chủ yếu là loại lắp đặt trực tiếp vào xe, phải trích nguồn từ dây điện trong xe, việc này khiến chủ xe cực kỳ khó chịu, xe thì mới mà lại bị trích dây, còn chưa kể đến lỗi lo người thợ lắp đặt tay nghề kém, làm ảnh hưởng hoặc hỏng xe, với bộ điều khiển hộp đen tinh vi.
Trước thực tế đó, công ty chúng tôi (TOÀN THẮNG GPS) nghiên cứu giải pháp mới và cung cấp cho khách hàng thiết bị định vị hoàn toàn với chất lượng cực kỳ tốt, không cần cắt – trích – hay đấu nối dây nguồn, không phải lo xấu hay hỏng xe, ngoài ra thiết bị còn đọc được các thông số của xe như tổng số km xe đã đi, nhiên liệu còn lại trong bình, động cơ – điều hòa tắt hay bặt, nhiệt độ nước làm mát bao nhiêu, vòng tua máy bao nhiêu ,thiết bị còn có khả năng đọc lỗi các trạng thái của xe v.v…
Thiết bị định vị GPS sau khi được lắp đặt lên xe, quý khách chỉ cần ngồi tại văn phòng, sử dụng máy tính là có thể theo dõi toàn bộ các thông tin về xe như:
– Vị trí hiện tại của xe
– Vận tốc đang di chuyển, đang dừng hay đang chạy, đã dừng hoặc đỗ bao nhiêu thời gian
– Các trạng thái xe đang hoạt động như động cơ, điều hòa, động cơ phụ (xe chuyên dụng) v.v…
– Nhiên liệu xe tiêu thụ như thế nào

Nếu không có thời gian xem trực tiếp thì hệ thống máy chủ đã lưu lại tất cả các trạng thái của xe và khách hàng có thể xem lại, thời gian tối đa xem lại lên đến 12 tháng.
– Xem lại tổng số Km di chuyển trong ngày
– Xem lại lộ trình xe di chuyển
– Xem lại các trạng thái xe bật hay tắt ở những thời điểm nào
– Xem lại các điểm xe dừng đỗ
– Xuất files Exel hoặc PDF hỗ trợ cho kế toán cuối tháng tính cho lái xe v.v…
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm trên các website và kênh youtube, facebook v.v…
———————————————-
Văn phòng : Số 07 Ngõ 487/1 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.cuahangdochoioto.com  –  Email: lmaxgps@gmail.com
Hotline: 0968.130.353 – [DĐ] 0968.130.353
Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Xem thêm: giam sat hanh trinh hop chuan, dinh vi xe may, dinh vi oto

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *