Lắp camera hành trình E73a cho xe toyota

  1. Giới thiệu về camera hành trình E73a

Ambarella A7
Với giải pháp cao cấp Ambarella A7 và cảm biến hình ảnh OmniVision OV4689 4MP, thiết bị mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong cả ngày và đêm.

SUPER HD 1296P / 30FPS
Thiết bị cung cấp chất lượng video nén chất lượng cao H.264. Độ phân giải ghi hình lên tới 1296P. Chất lượng hình ảnh đã được tăng 50% so với độ phân giải 1080p. Hãy sẵn sàng để nhận được trải nghiệm đầy đủ về hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc sống động được cung cấp bởi bộ cảm biến hình ảnh OmniVision OV4689 4MP.

Ống kính 6G, khẩu độ F1.8
Thiết bị được trang bị 6 lớp ống kính 4MP, tạo ra các luồng thông lượng cao trong suốt cả ngày lẫn đêm.

Công nghệ HDR hoàn toàn mới
Thiết bị được trang bị công nghệ sáp nhập hai lần. Thiết bị kết hợp 60fps vào một video 30fps dẫn đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Bằng cách tận dụng độ sáng của sự phơi sáng dài và hội tụ độ sáng của thời gian tiếp xúc ngắn, Thiết bị có thể tạo ra sự cân bằng ánh sáng hoàn hảo và cho hình ảnh chất lượng cao. Với công nghệ tiên tiến 3D-DNR và các giá trị ISO cao, giờ đây bạn có thể nhìn thấy tốt hơn vào ban đêm.

Ghi Đè
Tất cả các camera hành trình ghi lại trong một chu kỳ vòng lặp. Ở chế độ ghi hình bình thường, camera hành trình sẽ liên tục quay video cho đến khi hết giới hạn bộ nhớ. Một khi nó đạt đến giới hạn của nó, Thiết bị sẽ bắt đầu lặp lại và ghi đè lên nội dung cũ nhất.

Tích hợp cảm biến G-Sensor
Thiết bị này có tính năng phát hiện sự cố tự động (G-Sensor) với các cài đặt độ nhạy tùy chỉnh. Khi một sự cố, như phanh cứng hoặc va chạm được phát hiện,bộ cảm biến 3 hướng G-Sensorsẽ phát hiện tác động và kích hoạt ghi hình khẩn cấp tự động.

Hệ thống ADAS (Hệ thống nhắc nhở bằng giọng nói và 3 tính năng trợ lý chính)
Thiết bị có thể cung cấp tính năng nhắc nhở bằng giọng nói và nhiều tính năng bổ sung để đảm bảo sự an toàn của bạn trên đường. Bao gồm LDWS (Hệ thống cảnh báo khởi hành), LLWS (Hệ thống cảnh báo nhẹ), DFWS (Hệ thống Cảnh báo Mệt mỏi của Người lái xe).

Chế độ Đậu xe – Phát hiện chuyển động
Khi bất cứ điều gì di chuyển ở phía trước camera, nó sẽ bắt đầu ghi lại. Nó được tối ưu hóa để bảo vệ chiếc xe của bạn khi bạn đang đậu trong trường hợp của một cú va chạm nhẹ hoặc phá hoại. Với tính năng phát hiện chuyển động, camera hành trình sẽ sử dụng ít năng lượng hơn và không gian lưu trữ ít hơn đáng kể để bạn có thể tự tin hơn rằng cảnh quan trọng sẽ được ghi và lưu lại.

Màn hình LCD 2.7 ” TFT
Thiết bị có một màn hình LCD độ phân giải cao 2,7 inch và có thể được vận hành chỉ bằng 4 nút. Bạn có thể phát các video đã ghi lại của mình trên màn hình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thiết kế thanh lịch và phong cách
Với một thiết kế nhỏ gọn và đẹp, hay trang bị ngay vào xe của bạn. Tích hợp pin lithium.

2. Một số hình ảnh lắp thực tế camera hành trình E73a

  HÃY GỌI – ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN

0968130353 (Mr Chiến) – 0936235155 (Mr Thắng)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *