Hướng dẫn sử dụng phần mềm cho định vị xe máy, định vị xe ôtô, hộp đen xe tải, thiết bị giám sát hành trình

Toàn Thắng – LmaxGps Chúng Tôi xin giới thiệu và hướng dẫn Khách Hàng và các bạn cách sử dụng các tính năng trên phần mềm thiết bị định vị GPS.

Hiện nay Công Ty Toàn Thắng – LmaxGps đã đầu tư 100% Server hệ thống Máy Chủ phần mềm  kiểm soát thiết bị định vị GPS giám sát theo giỏi liên tục, chính sát cho mọi phương tiện, xử lý các sự cố thiết bị định vị được lắp trên các phương tiện của Khách Hàng, phầm mềm được thiết kế giao diện đẹp, rõ nét, nhiều tính năng, nội dung đơn giản rất dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ những tính năng phù hợp nhu cầu thị hiếu của Khách Hàng .

Cách xử dụng phần mềm:

– Khách Hàng có thể xem ngay bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G điều sử dụng Phần mềm này để xem phương tiện của bạn khi cần thiêt. Khi Công Ty lắp thiết bị định vi cho xe tải của bạn thì tạo một User name ( tên do bạn yêu thích ) và password do bạn tự đổi lấy, nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo chỉ cần gọi về Công Ty Toàn Thắng – LmaxGps sẽ hướng dẩn lại.
Một vài lưu ý khi trước lúc theo dõi phương tiện:

– Phần mềm này có thể xem trên máy như : tấc cả maxphone các hãng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, Macbook, máy vi tính v.v.. Bạn xem qua mạng bằng Firefox, Safari, IE,… phần mềm được hỗ trợ xem tốt là dùng Google Chrome.

– Nếu bạn đang dùng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, hãy bấm chọn Safari hay Google Chrome điều được, kế tiếp bạn gõ đúng tên miền dưới đây trên thanh công cụ: dinhvigps.net phân biệt viết hoa hay viết thường.
– Sau đó màn hình hiện ra trang đăng nhập và có hai khung bạn nhập tên đăng nhập và pass vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện lời chào tên của bạn, từng bước hãy nhìn tổng quan để ý các thanh công cụ có ghi rõ nội dung tuỳ theo yêu cầu của bạn . Vì đây là phần mềm đã lập trình hoàn chỉnh, được thiết kế đầy đủ các tính năng

 Các bước đăng nhập hệ thống trên máy tính :
I – Hướng dẫn đăng nhập hệ thống
a. Khách hàng nhập link: dinhvigps.net
b. Khách hàng nhập theo User tên và mật khẩu đã được 
Toàn Thắng – LmaxGps cung cấp.

dang-nhap-dinh-vi-toan-thang-lmax

 II – Đổi lại mật khẩu theo ý mình.
Lưu ý : Lần đầu tiên khách hàng đăng nhập theo mật khẩu Toàn Thắng -LmaxGps cấp mặc định (123456),Quý khách hàng đổi mật khẩu tùy ý dễ nhớ để bảo mật thông tin khách hàng.

QUẢN LÝ>ĐỔI MẬT KHẨU

doi-mat-khau-dinh-vi-toan-thang-lmaxgps

Lưu đổi

luu-doi-mat-khau-dinh-vi-toan-thang-lmaxgps

 III – Xem được vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện.
xem-hanh-trinh-dinh-vi-toan-thang-lmaxgps IV – Xem lại lộ trình xe hoạt động trong ngày, tuần, tháng…
xem-lai-lo-trinh-hoat-dong-toan-thang-lmaxgpsV. Báo cáo tổng hợp hoạt động trong tháng, quý của xe

bao-cao-thang-toan-thang-lmaxgps

VI. Kiểm tra báo cáo nhiên liệu tiêu hao, nhiên liệu nạp vào, nhiên liệu xã ra, biểu đồ nhiên liệu trong quá trình phương tiện hoạt động…
bao-cao-nhien-lieu-tieu-hao-toan-thang-lamxgps

Khi sử dụng phần mềm định vị thì Khách Hàng rất thuận lợi và dễ dàng sử dụng trong quản lý con người phương tiện một cách chính sát , với phần mềm được tích hợp đầy đủ đa dạng tính năng phù hợp tiêu chuẩn của Bộ GTVT quy định. Hơn nửa khi Khách Hàng đã sử dụng quen với phần mềm định vị này thì khai thác thêm rất nhiều tính năng đã được tích hợp sẳn.

Quý Khách Hàng vào Website Toàn Thắng – LmaxGps để  xem trực tiếp phần mềm định vị và các ứng dụng :

Đăng nhập user: demo
Mật khẩu: demo

 Trong quá trình sử dụng Khách Hàng cần thắc mắc hoặc cần biết them thông tin xin Quý Khách Hàng hãy gọi cho chúng Tôi qua đường dây nóng 0968.130.353 để được phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *