Bán, lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng

Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe, giúp các công ty phân phối quản lý được nhân viên tiếp thị giao hàng, các đơn vị cho thuê xe máy xe ô tô,.v.v.

Không chỉ giúp khách hàng quản lý con cái và phương tiện thiết bị còn có chức năng chống trộm và giúp cơ quan công an tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật.

Thiết bị có nhiều chức năng như định vị chính xác vị trí, tìm xe trong bãi, báo động chống trộm, cảnh báo quá tốc độ, giám sát hành trình…Tất cả được quản lý và điều khiển qua máy tính hoặc điện thoại của người đăng kí. Tùy vào mục đích sử dụng ta có cách sử dụng và đấu nối khác nhau.

Sử dụng với chức năng định vị

– Khi thiết bị định vị được sạc no điện (không cần đấu nối) có thể hoạt động độc lập liên tục từ 10 đến 24 giờ tùy theo tần xuất sử dụng.
xe-may-lap-dinh-vi

– Khi đấu nối với ắc quy ô tô hoặc xe máy, thiết bị sử dụng nguồn điện chính của ắc quy xe do đó thời gian sử dụng không còn là vấn đề quý khách phải bận tâm nữa. Thiết bị tiêu hao năng lượng thấp không ảnh hưởng tới ắc quy của xe.

Sử dụng với mục đích định vị và chống trộm

Bắt buộc phải đấu nối thiết bị với phương tiện theo sơ đồ trên thiết bị.

Lúc này ngoài chức năng định vị một cách chính xác, phương tiện được lắp đặt thiết bị khi được kích hoạt chế độ chống trộm qua điện thoại sẽ hú còi và cảnh báo bằng tin nhắn tới số điện thoại đăng kí khi:

– Mở khóa điện trái phép.

– Xe bị rung lắc.

– Xe bị dắt đi quá một khoảng nhất định khoảng 100m.

Một số chức năng khác: Tìm xe trong bãi, cảnh báo cho người quản lý khi xe vượt quá tốc độ cho phép.

————————————-

Văn phòng : Số 07 Ngõ 487/1 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.dinhvixemaygiare.com  –  Email: lmaxgps@gmail.com
Hotline: 046 292 48 40 – [DĐ] 0968.130.353
Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *