LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE ÔTÔ TẢI TRƯỚC NGÀY 01-01-2016

Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các phương tiện kinh doanh vận tải xe ô tô bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

trước ngày 1/1/2016, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Trước ngày 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 3,5 đến dưới 7 tấn phải gắn thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị). 

ho-tro-tu-van-dinh-vi

Theo quy định, các thiết bị giám sát hành trìnhcủa xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu như: Lưu giữ và truyền dẫn được các thông tin: hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cửa xe, thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe trong 24 giờ của từng lái xe. Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe sẽ được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải và quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải.

Lắp thiết bị định vị hợp chuẩn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị dành cho ôtô – xe máy nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được bộ thiết bị định vị hợp quy chuẩn phù hợp, được hỗ trợ kỹ thuật tốt, đảm bảo việc vận hành, tránh việc bị xử phạt hoặc phải đầu tư thay thế các thiết bị không đảm bảo.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đam mê công nghệ Công ty Toàn Thắng – Lmax đã và đang phát triển hệ thống định vị chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến thiết bị định vị giám sát chuyên nghiệp hợp chuẩn nhất tới các đơn vị kinh doanh vận tải trên khắp cả nước.

Nhanh tay gọi gọi cho chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề về định vị giám sát đồng thời  nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Hotline: 0968 130 353
tu-van-toan-thang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *