LẮP ĐỊNH VỊ CHO XE Ô TÔ ĐẦU KÉO MỸ -INTERNATIONAL

Công ty định vị Toàn Thắng Lmax phân phối, lắp đặt định vị cho xe đầu kéo mỹ,Chenglong, đầu kéo JAC, đầu kéo Dayun, đầu kéo howo ….. trên toàn quốc.

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý phương tiện giao thông và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết Toàn Thắng – LmaxGPs đã sớm thấy được nhu cầu cấp thiết quản lý xe của người chủ doanh nghiệp. Toàn Thắng – LmaxGPs không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ mới nhằm giúp các doanh nghiệp vận tải quản lý nhiên liệu ngày càng tốt hơn. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Toàn Thắng – LmaxGPs xin giới thiệu với quý khách hàng giải pháp quản lý xăng dầu của dành riêng cho xe Container đầu kéo. Chúng tôi tự hào khẳng định Toàn Thắng – LmaxGPs là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả cho 2 bình dầu trên xe ô tô hiện nay ở Việt Nam với những lợi ích vượt trội:

1. Quản lý tiêu hao nhiên liệu thực tế, đặc biệt với xe 2 bình dầu chính xác từ 93% trở lên

2. Theo dõi số lần đổ rút nhiên liệu chính xác, báo cáo lượng dầu ở từng bình ( đối với xe 2 bình dầu) tại từng thời điểm cụ thể.

3. Góp phần giúp người quản lý nắm bắt và chống gian lận, rút trộm xăng dầu.

4 . Cảnh báo ra/vào vùng giới hạn của xe, thông báo ngay lập tức những xe dừng đỗ sai vị trí cho phép qua máy tính và điện thoại.

6. Báo cáo vị trí và lịch trình chính xác để quản lý được địa điểm nhận trả hàng

7. Góp phần giảm hiện tượng trộm cắp hàng hóa trên đường vận chuyển.

8. Các báo cáo dễ hiểu, giao diện thân thiện, biểu đồ sinh động trực quan.

Thiết bị được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo, và đổi mới thiết bị trong thời gian bảo hành.

Miễn phí phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội – HCM các tình thành khác tính thêm chi phí xăng xe đị lại cho anh em kỹ thuật
tu-van-toan-thang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *