Lắp đặt thiết bị định vị gps có phức tạp không?

Với nhu cầu quản lý và bảo vệ phương tiện của người dân hiện nay, đặc biệt là đối với xe máy đang tăng mạnh. Rất nhiều người có nhu cầu lắp thiết bị định vị gps cho xe máy, tuy nhiên, họ vẫn chưa quyết định sử dụng sản phẩm tiện lợi này do còn một số thắc mắc về quá trình lắp đặt như độ phức tạp và thời gian triển khai.

Lắp đặt nhanh chóng

Trên thực tế, quá trình lắp thiết bị định vị lên xe máy không quá phức tạp và mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Chỉ trong khoảng 15-30 phút là thiết bị giám sát xe máy sẽ được kỹ thuật viên triển khai xong trên phương tiện của bạn và có thể ngay lập tức sử dụng.

dinhvixemay1

Với các khách hàng mua hàng từ xa. Quý khách có thể gọi trục tiếp cho Định Vị của Lmax – Toàn Thắng để được hướng dẫn cách lắp thiết bị định vị cho xe máy trực tiếp qua điện thoại vì lắp thiết bị định vị xe máy hoàn toàn đơn gian chỉ cần sữ hổ trợ từ xa của kỹ thuật chúng tôi và quý khách biết một chút điện xe là quý khách có thể tự lắp thiết bị định vị cho xe của mình

  • Lắp để theo dõi xe : Chúng ta chỉ cần lắp 2 dây nguồn của thiết bị vào 2 nguồn của bình điện của xe quý khách.
  • Lắp để chống trộm : Chúng ta lắp thêm 2 dây nữa là dây chống bẻ khóa và dây tắt máy từ xa ( Nhắn tin tắt máy từ xa chống trộm bẻ khỏa xe để lấy chạy)

Thiết bị định vị GPS được gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe (bình acquy). Tuy sử dụng nguồn điện của xe nhưng các thiết bị định vị Lmax – Toàn Thắng với cầu hình tiết kiệm điện sẽ không gây hao bình xe như các loại khác.

Sử dụng đơn giản

Chỉ cần bạn là người biết sử dụng Internet và điện thoại là bạn đã có thể sử dụng thiết bị định vị một cách dễ dàng.
Giao-dien-viet-gps
Đầu tiên, sau khi lắp thiết bị định vị, công ty sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Hệ thống có thể sử dụng được trên máy tính hay điện thoại có internet, đăng nhập vào xong bạn sẽ quản lý cũng như kiểm soát đươc phương tiện mình bao gồm: vị trí, giám sát hành trình xe, vận tốc, lịch sử hành trình, hướng đi,…

Tiếp theo, để quản lý qua điện thoại, bạn chỉ cần biết những cú pháp đơn giản mà công ty đã cung cấp cho bạn để nắm được vị trí của xe, cài cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo SOS, cảnh báo vượt hàng rào…

Cuối cùng, nếu bạn còn điều gì thắc mắc và băn khoăn về việc lắp thiết bị định vị thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Vì vấn đề bảo mật xe khách hàng chúng tôi không thể cho biết chi tiết vị trí lắp thiết bị nên quý khách hàng nào muốn được tư vấn cách lắp thiết bị định vị xe máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất tốt nhất hoàn toàn miễn phí.
———————————

Văn phòng : Số 07 Ngõ 487/1 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.cuahangdochoioto.com  –  Email: lmaxgps@gmail.com
Hotline: 046.292.48.40 – [DĐ] 0968 130 353
Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Xem thêm: giam sat hanh trinh hop chuan, dinh vi xe may, dinh vi oto

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *