Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký trở thành lái xe Uber taxi

Để trở thành lái xe taxi Uber, bạn chỉ cần đăng ký thủ tục rất đơn giản, và bạn sẽ có một nghề tay trái khá ổn định

Uber taxi ngày càng phổ biến với những ưu điểm mang lại hơn hẳn taxi truyền thống, do đó, nhiều người dự đoán trong tương lai Uber taxi sẽ có thể lấn át taxi truyền thống và trở thành thống trị trên thị trường taxi nước ta.

Do đó, khá nhiều tài xe taxi truyền thống, và cả những người sở hữu ô tô, đang tìm hiểu cách trở thành lái xe Uber taxi.
Tuy nhiên, do còn khá hiếm ở Việt Nam, với chỉ 2 thành phố hoạt động chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc đăng ký trở thành lái xe Uber như thế nào khiến những tài xế khá hoang mang.
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trở thành lái xe Uber taxi cho những người có nhu cầu:
Uber taxi ngày càng phổ biến với những ưu điểm mang lại hơn hẳn taxi truyền thống, do đó, nhiều người dự đoán trong tương lai Uber taxi sẽ có thể lấn át taxi truyền thống và trở thành thống trị trên thị trường taxi nước ta.

Ai cũng có thể trở thành 1 tài xe taxi uber, nhà nhà, người người đăng kí dịch vụ lái xe taxi uber.Để trở thành 1 tài xe taxi Uber bạn chỉ cẩn có xe ô tô và lắp đặt giám sát hành trình  là có thể trở thành người lái xe uber.1 Tại sao phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe taxi  Uber ?

  • Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì từ Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình

2 Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe taxi uber

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị, giám sát hành trình xe .. Công ty Toàn Thắng gps chuyên lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình xe trên toàn quốc, với thiết bị giám sát hành trình QC31/2014 mới nhất đc BGTVT cấp giấy hợp chuẩn , thì công ty Toàn thắng GPS có thể bán và lắp đặt hầu hết tất cả các xe .

3 Nếu bạn chạy xe taxi uber mà chưa có thiết bị giám sát hành trình ?

  • Hãy đễn với chung tôi Công Ty TNHH TMDV & PT CN Toàn Thắng. chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe taxi Uber, với phương châm khách hàng là nên tảng vững bền của công ty . tất cả thiết bị chúng tôi lắp đặt trên xe taxi Uber đều được bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp đặt , bảo trì vĩnh viễn .

 

Bạn truy cập vào website:https://www.uber.com/vi/driver-referral

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

uber1
Vào trang chủ đăng ký làm lái xe taxi Uber
uber2
Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, hoặc đăng ký nếu bạn là người mới
uber3
Nhấn vào đăng ký làm lái xe
uber4
Điền thành phố bạn muốn hoạt động
uber5
Cập nhập dạng xe của bạn sở hữu
uber6
Điền đầy đủ các thông tin của bản thân và gửi
Sau khi bạn hoàn thiện thủ tục đăng ký qua mạng, trong vòng từ 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên của Uber đến địa chỉ nhà bạn, thảo luận và viết hợp đồng trở thành lái xe chính thức của Uber taxi
Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *