Camera hành trình gương ghi hình trước sau Full HD cho xe tải

Camera hành trình cho xe tải là gì?

Camera hành trình cho xe tải là một thiết bị được gắn trên xe ô tô, giúp ghi lại quãng đường mà xe đã di chuyển qua, ngoài ra thiết bị này còn giúp ghi lại những hình ảnh hoặc những đoạn đường mà xe đã đi qua, video được ghi lại sẽ là những bằng chứng quan trọng nếu chẳng may xe bạn va quệt với một phương tiện khác. Ngoài ra camera hành trình còn giúp chỉ dẫn cho bạn đi đúng những cung đường, đo đếm được lượng dầu cần sử dụng là bao nhiêu, giúp xe bạn thoát khỏi tình trạng đi sai đường cũng như cạn nhiên liệu dọc đường.

Các tiêu chí lựa chọn camera hành trình cho xe tải tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera hành trình khác nhau, có loại dành cho xe tải, có loại dành cho xe khách và loại dành cho ô tô con. Thực chất thì camera hành trình dùng được hết cho mọi loại xe ô tô. Tuy nhiên xe tải có những đặc tính riêng nên cần sản phẩm phù hợp nhất, dưới đây là những tiêu chí để giúp quý khách hàng chọn lựa ra được sản phẩm camera hành trình phù hợp và tốt nhất cho chiếc xe tải của mình:

Góc quay ống kính

Xe tải thường có kích thước bề ngang cũng như chiều dài tương đối khác biệt hẳn với xe ô tô con. Bởi vậy nên lựa chọn mua các sản phẩm camera hành trình có góc quay rộng để bao quát được các làn đường, tránh tình trạng mua các sản phẩm có góc quay hẹp sẽ không quay cũng như chụp ảnh được những thông tin cần thiết. Bạn nên chọn những sản phẩm camera hành trình có góc quay ống kính khoảng từ 120 độ đến 170 độ.

Độ phân giải hình ảnh và video

Độ phân giải hình ảnh cao sẽ giúp bạn có những bức ảnh chụp nhanh cũng như những thước phim rõ nét nhất. Xe tải thường hay chở hàng và di chuyển vào ban đêm, lựa chọn một sản phẩm camera hành trình có độ phân giải cao sẽ giúp bạn ghi hình cũng như chụp ảnh rõ vào ban đêm.
Tốt nhất bạn nên trải nghiệm ngay về khả năng chụp ảnh cũng như quay video ở nơi thiếu sáng tại nơi bạn đang muốn mua. Bởi có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có độ phân giải cao, tuy nhiên chỉ ghi hình nét vào ban ngày còn ban đêm bức ảnh lại không được rõ lắm.

Dung lượng bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ cao giúp bạn lưu được nhiều ảnh và video hơn. Không giống như những dòng xe thông thường, xe tải thường hay đi với hành trình khá dài, nên nếu như sử dụng sản phẩm camera hành trình có bộ nhớ thấp cũng như không hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng cao thì trên chuyến hành trình của bạn máy sẽ hay báo đầy cũng như lỗi thẻ nhớ. Bởi vậy nên chọn các sản phẩm có dung lượng bộ nhớ cao cũng như sản phẩm có hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao.

 HÃY GỌI – ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN

0968130353 (Mr Chiến) – 0936235155 (Mr Thắng)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *